UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Tin tức

Thực hư thông tin Công Ty BĐS Ngô Gia Group lừa đảo?

26

Thông tin Công Ty Bất Động Sản Ngô Gia Group lừa đảo hiện đang làm xôn xao dư luận khiến khách hàng và các nhà đầu tư trở nên hoang mang. Liệu rằng thông tin này có phải là sự thật? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Sơ lược về Công Ty Bất Động Sản Ngô Gia Group

Trước khi kết luận Ngô Gia Group có lừa đảo hay không, hãy cùng tìm hiểu những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về doanh nghiệp.  

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Ngô Gia Group được thành lập vào ngày 28/11/2020. Là đơn vị khá trẻ tuổi, chuyên đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. Thế mạnh được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Tỉnh Đồng Nai và các khu vực phía Nam.

Đại diện Công ty cổ phần Bất động sản Ngô Gia Group chia sẻ: “Trong suốt chặng đường xây dựng phát triển, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Công ty luôn chọn những sản phẩm nằm ở những vị trí đẹp, có giá cả phù hợp và đặc biệt là phải có sổ sách hồ sơ pháp lý đầy đủ nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”.

Hiện tại, Ngô Gia Group đã có 3 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai & TP Hồ Chí Minh. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Ngô Gia Group - Kiến tạo giá trị bất động sản bền vững.
Ngô Gia Group – Kiến tạo giá trị bất động sản bền vững.

Giải mã thực hư thông tin Ngô Gia Group lừa đảo

Vì sao công ty Ngô Gia Group vướng tin đồn lừa đảo? Vừa qua trên các trang mạng xã hội có đăng tải nhiều thông tin cảnh báo như “Ngô Gia Group lừa đảo”, “dự án ma”.. làm xôn xao dư luận và nhiều nhà đầu tư đang hợp tác với Ngô Gia Group. Đại diện Ngô Gia Group đã có cuộc gặp mặt để giải quyết các vấn đề đang xảy ra. 

Kể từ khi thành lập đến nay, Ngô Gia Group đã triển khai thành công với nhiều quỹ đất tại Trảng Bom. Đồng Nai và thị trường mới là Phú Yên.  Phân khúc chủ yếu mà mà Ngô Gia Group hướng đến là đất nền. Những quỹ đất mà Ngô Gia Group đã và đang triển khai đều nằm ở vị trí thuận lợi, pháp lý hoàn chỉnh, có sổ sẵn, khách hàng có thể mua và công chứng sang tên trong ngày. Điều này được chứng minh qua các nhà đầu tư đã từng mua sản phẩm  tại Ngô Gia Group đều mang đến cơ hội đầu tư cũng như an cư lý tưởng cho khách hàng tại khu vực. 

Pháp lý minh bạch, sẵn sổ sang tên công chứng trong ngày
Pháp lý minh bạch, sẵn sổ sang tên công chứng trong ngày

Có thể khẳng định thông tin Ngô Gia Group lừa đảo hoàn không đúng sự thật bởi trong quá trình quảng bá marketing đã có những thông tin sai lệch trong đó có nhiều nội dung bị làm quá lên. Những thành tựu đạt được trong những năm qua và  hoạt động kinh doanh đều được khách hàng, đối tác Ngô Gia Group đánh giá rất tốt, không có dấu hiệu lừa đảo. Vì thế Ngô Gia Group vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ để có thể trải qua nhiều lộ trình phát triển và vươn xa hơn nữa. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

admin

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP
Trụ sở chính: Số 28, đường 35, ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Chi nhánh 2: 178, đường 111, khu dân cư Khang Điền, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh 3: 457 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://ngogiagroup.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanngogiagroup
Hotline: 19003482

Tin Liên Quan