UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Phát triển bền vững

Mục tiêu trọng tâm 2021 - 2031

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường. 

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, trở thành Nhà phát triển bất động sản uy tín, cung cấp sản phẩm chỉn chu và kiến tạo giá trị tương lai.

Ý nghĩa tồn tại

Ý nghĩa tồn tại

Tôn chỉ hoạt động của Ngô Gia Group là sự uy tín, ân cần & phụng sự thể hiện bởi slogan “UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN” – đến nay đã thực sự đi vào lòng các nhà đầu tư & khách hàng.

UY TÍN:  Ngô Gia Group được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản.

HIỆU QUẢ: Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

“Ngô Gia Group nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Ngô Gia Group sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.”

NGÔ THÀNH CHÍ

CEO – Founder

Hoạt động vì cộng đồng

Hoạt động vì cộng đồng

Trách nhiệm cộng đồng luôn được ưu tiên hàng đầu và là một chính sách nhất quán, xuyên suốt của Ngô Gia Group. Công ty thường xuyên tổ chức các lễ hội âm nhạc, giải trí, thể thao tại các khu đô thị, cùng với đó là các chương trình thiện nguyện, văn hóa góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương nơi công ty đến phát triển dự án và lan tỏa trên phạm vi cả nước.

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình hướng đến sự phát triển bền vững, Ngô Gia Group luôn chú trọng triển khai những khu đô thị lấy mảng xanh làm nền tảng. Tập trung phát triển hệ sinh thái bền vững tại các dự án, mật độ cây xanh, công viên luôn chiếm hơn 60% trên tổng diện tích xây dựng.

Cảnh quan môi trường luôn đảm bảo sự trong lành, sạch sẽ với hệ thống xử lý rác thải hiện đại tại mỗi khu đô thị.