UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Hoạt động đầu tư

Đầu tư
Bất Động Sản
Dân Dụng

Đóng vai trò là nền tảng, bất động sản Dân dụng đã, đang và sẽ là lĩnh vực đầu tư cốt lõi của Ngô Gia Group. Với năng lực, kinh nghiệm triển khai dự án, Ngô Gia Group luôn đẩy mạnh đầu tư, phát triển các dự án, khu đô thị quy mô, hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ chức năng, pháp lý minh bạch; những dự án, khu đô thị mang thương hiệu Ngô Gia Group sẽ trở thành không gian sống chuẩn mực của cộng đồng văn minh; không chỉ là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội mà còn mang lại cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn.

Đầu tư
Bất Động Sản
công nghiệp

Với định hướng trở thành Công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, vững mạnh, Ngô Gia Group mở rộng sang lĩnh vực bất động sản Công nghiệp, bao gồm: đất công nghiệp, kho bãi, nhà xưởng, cảng biển và các dịch vụ hậu cần khác… Khu công nghiệp do Ngô Gia Group đầu tư đều là khu công nghiệp kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, xanh sạch và hiện đại; định hướng trở thành mô hình Khu công nghiệp sinh thái tiêu biểu Việt Nam.

Đầu Tư Bất Động Sản Thương Mại

pic

Cùng với bất động sản Dân dụng và bất động sản Công nghiệp, bất động sản Thương mại là một trong ba lĩnh vực chủ chốt, được đầu tư, phát triển để tạo thế "chân kiềng" vững chắc cho Ngô Gia Group. Với sự hỗ trợ và kết nối giữa 3 lĩnh vực bất động sản này tạo nên hệ sinh thái bất động sản tích hợp cho Ngô Gia Group bước vào hành trình thập niên mới 2021-2031.