UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Con người tại Ngô Gia Group

LÝ DO CHỌN NGÔ GIA GROUP

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Ngô Gia Group. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

✅ THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

✅ PHÁP LÝ ĐẢM BẢO

Cung cấp sản phẩm đa dạng, pháp lý minh bạch. Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng.

✅ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

✅ CHẤT LƯỢNG

Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho người ở, nhà đầu tư.

✅ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất.

Chính sách nhân sự

Tại Ngô Gia Group, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

LƯƠNG – THƯỞNG

Chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động: Lương tháng 13; lương theo hiệu suất; điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Chúng tôi hiểu rằng “sức khoẻ là vốn quý nhất của con người”; tại Ngô Gia Group, CBNV sẽ được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm, được bảo vệ bằng gói bảo hiểm sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Ngoài việc tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc; Công ty còn thường xuyên tổ chức hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng, teambuilding… nhằm gắn kết các thành viên đại gia đình Ngô Gia Group.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Ngô Gia Group luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân.

Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được sự gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của doanh nghiệp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngô Gia Group luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Mục tiêu hợp tác cùng phát triển: “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi” Cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, với mức thu nhập cực hấp dẫn dành cho các ứng viên quan tâm và yêu thích lĩnh vực Bất động sản, muốn trở thành những Chuyên viên dự án Bất động sản của Công Ty Bất Động Sản Ngô Gia Group.

Vị trí tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Ứng tuyển 10 TPHCM, ĐỒNG NAI 30/06/2022

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Ứng tuyển 10 TPHCM, ĐỒNG NAI 30/06/2022

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ứng tuyển 20 TPHCM, ĐỒNG NAI 30/06/2022

Gửi Liên hệ Tuyển dụng