UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Tin tức

Ngô Gia Group khai trương chi nhánh mới tại TPHCM

29

​​​​​​​Ngày 24/3/2022, Ngô Gia Group  tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại TP. HCM. Đây là văn phòng thứ 2 của Tập đoàn đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh. Tuy đây không phải cái tên nổi trội trên thị trường bất động sản nhưng những gì mà họ làm được cho khách hàng của mình tới thời điểm này là sự an toàn khi đầu tư vào dự án mà họ triển khai, tỷ suất lợi nhuận cao. Với mục tiêu, định hướng đúng đắn Ngô Gia Group không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. 

Ngô Gia Group – Uy tín tạo nên thương hiệu chỉ sau 1 năm thành lập

Được thành lập vào ngày 28/11/2020, với tên đầy đủ Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Ngô Gia Group. Là đơn vị khá trẻ tuổi, chuyên đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. Thế mạnh được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Tỉnh Đồng Nai.

  • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN  BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP
  • Đại diện Pháp Luật: Ngô Thành Chí
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 60/4, ấp Nhân Hòa, Xã Tây Hòa, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Mã số doanh nghiệp: 3603766576
  • Lĩnh vực kinh doanh: đất nền

 

Ban Quản Trị Ngô Gia Group

Trong 1 năm qua Ngô Gia Group đã triển khai thành công với dự án Khu Dân Cư Đông Hòa tại Trảng Bom,Đồng Nai. Phân khúc chủ yếu hướng đến là đất nền đầu tư đã giải khát được thị trường hiện nay.

“Tuy đây không phải cái tên nổi trội trên thị trường bất động sản nhưng những gì mà họ làm được cho khách hàng của mình tới thời điểm này là sự an toàn khi đầu tư vào dự án mà họ triển khai, tỷ suất lợi nhuận cao.”

Khách hàng chia sẻ

Bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Ngô Gia Group khai trương chi nhánh mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Ngô Gia Group làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Ngày 24/3/2022, Tập đoàn Ngô Gia Group khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Ngô Thành Chí (CEO – Founder) chia sẻ, bất động sản là loại hàng hóa đặc biệt, không đơn thuần là một mặt hàng, mà là cả tài sản, gia tài của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt quyền lợi, sự an toàn, an tâm của khách hàng lên cao nhất. Đó là lý do doanh nghiệp có thể chinh phục một trong những thị trường “khó tính” nhất.

Ngô Gia Group khai trương chi nhánh 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nỗ lực xây dựng đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, trang bị đầy đủ kiến thức để cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác về sản phẩm; góc nhìn, những phân tích sâu sắc đa chiều về thị trường để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Tập thể cộng sự Ngô Gia Group làm việc và rèn luyện để tốt hơn mỗi ngày dựa trên giá trị cốt lõi của công ty “Uy tín khẳng định vạn niềm tin” nhằm duy trì và nâng cao 2 chỉ số quan trọng là “chỉ số đóng góp giá trị cho xã hội” và “chỉ số hạnh phúc của cộng sự”.

“Ngôi nhà mới” tại Thành phố Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ là môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hướng tới mục tiêu dài hạn “tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội. Ngô Gia Group nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

admin

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP
Trụ sở chính: Số 28, đường 35, ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Chi nhánh 2: 178, đường 111, khu dân cư Khang Điền, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh 3: 457 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://ngogiagroup.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanngogiagroup
Hotline: 19003482

Tin Liên Quan