UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Tin tức

Chủ đầu tư Ngô Gia Group bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng

04

Chủ đầu tư Ngô Gia Group đã minh chứng được vị thế của thương hiệu kiến tạo bất động sản “UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN” trên trường bất động sản. Bàn giao thành công giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thuộc dự án Đông Hòa cho khách hàng. Sự hài lòng và gắn bó dài lâu của khách hàng chính là động lực to lớn giúp các nhà kiến tạo dự án không ngừng nỗ lực, đóng góp tâm huyết dựng xây tổ ấm hội tụ chuẩn sống đỉnh cao.

Chủ đầu tư Ngô Gia Group bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Việc làm này của chủ đầu tư Ngô Gia Group không chỉ khẳng định uy tín, vị thế của một doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc đất nền tại khu vực phía Nam, mà còn nhấn mạnh sự tôn trọng các cam kết, thỏa thuận với khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Ngô Gia Group trong suốt thời gian vừa qua.

Hình ảnh khách hàng nhận sổ hồng đầu tư tại Ngô Gia Group

Chủ đầu tư Ngô Gia Group
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng
Chủ đầu tư Ngô Gia Group
Khách hàng Ngô Gia Group
Khách hàng Ngô Gia Group
Khách hàng Ngô Gia Group

Với quan điểm UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN, trong năm 2022, chủ đầu tư Ngô Gia Group sẽ tiếp tục nỗ lực để kiến tạo những giá trị thực, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết – bằng sự minh bạch, chân thành và nhiệt huyết, năm 2022 sẽ là một năm bùng nổ với nhiều dự án không chỉ hoàn chỉnh về mặt pháp lý. Đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội. Những sản phẩm độc quyền, giới hạn đó hứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ dành cho các khách hàng quan tâm.

Cuối cùng, bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty cổ phần Bất động sản Ngô Gia Group xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Ngô Gia Group. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Trân trọng!

admin

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP
Trụ sở chính: Số 28, đường 35, ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Chi nhánh 2: 178, đường 111, khu dân cư Khang Điền, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh 3: 457 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://ngogiagroup.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanngogiagroup
Hotline: 19003482

Tin Liên Quan