UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Tin tức

Ngô Gia Group tổ chức ngày hội Trung Thu năm 2023

26

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Ngô Gia Group phối hợp với Ủy ban Xã Tây Hòa và Giáo Xứ Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em thiếu nhinhân dịp rằm Trung thu 2023. Bên cạnh đó, Lãnh đạo công ty Ngô Gia Group cũng tổ chức trao quà tặng trung thu cho toàn thể công nhân viên tạo sự gắn kết giữa Công ty và gia đình mỗi thành viên.

Hoạt động thiện nguyện vui Trung Thu với các em nhỏ tại Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai  

Công ty Ngô Gia Group luôn cam kết đóng góp tích cực vào cộng đồng và luôn tự hào về những hoạt động thiện nguyện trong dịp Trung thu. Chúng tôi tin rằng, sứ mệnh của một doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc phát triển kinh doanh mà còn phải kết nối, chia sẻ và cùng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, Trung thu hàng năm luôn là thời điểm chúng tôi dành để lan tỏa tình yêu và lòng nhân ái đến những người cần hỗ trợ.

Ngày 22-23/9, Ngô Gia Group đã có mặt kết hợp với Ủy ban Xã Tây Hòa và Giáo Xứ Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom để tổ chức hoạt động vui Trung Thu cho trẻ em tại đây.  Với những phần quà nhỏ, Chúng tôi hy vọng rằng những giây phút này không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn là nguồn động viên và hy vọng, góp phần làm cho dịp Tết Trung thu trở nên ý nghĩa hơn, cùng nhau  xây dựng một xã hội ấm áp và tốt đẹp hơn.

Ngô Gia Group tài trợ chương trình Trung Thu tại UBND Xã Tuy Hòa, Trảng Bom
Ngô Gia Group tài trợ chương trình Trung Thu tại UBND Xã Tuy Hòa, Trảng Bom
Ngô Gia Group tài trợ chương trình Trung Thu tại Giáo Xứ Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom

Một số hình ảnh ngày hôi Trung Thu năm 2023:

Ngô Gia Group trao quà tặng Trung Thu cho toàn thể công nhân viên

Với mong muốn tạo cho nhân viên có được những phút giây sum vầy vui vẻ và hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con mình trong đêm trung thu cũng như tạo sự gắn kết giữa Công ty và gia đình mỗi thành viên, Ngô Gia Group tổ chức chương trình tặng quà cho toàn thể nhân viên trong công ty trong dịp tết Trung Thu. Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong công ty.


Cuối cùng, Ngô Gia Group Kính chúc Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có được một mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ bên gia đình và người thân, bạn bè. 🎊

admin

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP
Trụ sở chính: Số 28, đường 35, ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Chi nhánh 2: 178, đường 111, khu dân cư Khang Điền, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh 3: 457 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://ngogiagroup.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanngogiagroup
Hotline: 19003482

Tin Liên Quan