UY TÍN KHẲNG ĐỊNH VẠN NIỀM TIN

Giới thiệu

Về chúng tôi

Về chúng tôi

CEO – Founder Ngô Gia Group

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Kính gửi Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Ngô Gia Group xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Thành viên của Công ty!

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dù bạn là người mua, bán hay đầu tư vào một dự án nào đó thì cũng cần đến sự hỗ trợ của các chuyên viên môi giới hay công ty bất động sản hỗ trợ, nếu như chưa có kinh nghiệm. Bởi vì một người hỗ trợ giỏi sẽ giúp bạn thực hiện quá trình mua, bán một cách nhanh chóng, thuận lợi mà không vướng mắc bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, trước tình trạng môi giới “trá hình” hay còn gọi là cò đất xuất hiện ngày càng nhiều, luôn tạo sự lo sợ, bất an cho nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản. Vậy nên, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm đến những công ty bất động sản uy tín, tại đây sẽ có những chuyên viên môi giới chuyên nghiệp hỗ trợ giúp bạn giải quyết được nhu cầu và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn.

Được thành lập vào ngày 28/11/2020, với tên đầy đủ Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Ngô Gia Group. Chúng tôi chuyên đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản Khu vực phía Nam. Thế mạnh của Ngô Gia Group được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Ngô Gia Group cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được Ngô Gia Group chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

Trên hành trình kiến tạo khát vọng, khẳng định vị thế và vươn tầm quốc tế, Ngô Gia Group sẵn sàng mở rộng hợp tác với các Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng. Tại Ngô Gia Group, chúng tôi trân trọng từng cơ hội, trân quý từng dấu ấn hợp tác với tất cả Quý vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ngô Gia Group.

Kính chúc Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng: Vạn sự Cát Tường.

Trân trọng.

Ngô Thành Chí

CEO – Founder Ngô Gia Group

Lịch sử phát triển

2020

Ngày 28/11/2020,

Thành lập Công ty Cổ Phần Bất Động Ngô Gia Group

Địa chỉ: Số 60/4, ấp Nhân Hòa, Xã Tây Hòa, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

2022

Ngày 24/03/2022
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:  457 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Thủ Đức

2020 -2021: KHAI SINH KHỞI NGHIỆP
• Thành lập vào 28/11/2020, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Ngô Gia Group là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Đồng Nai nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận …

2022: VƯƠN MÌNH MẠNH MẼ

• Ngày 24/03/2022, Ngô Gia Group khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Ngô Gia Group đã có 2 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai & TP Hồ Chí Minh. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển Bất động sản số 1 tại Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

• Tác động mạnh mẽ đến cục diện thị trường nhà đất Đồng Nai bởi sản phẩm thực, đáp ứng nhu cầu thực, giá hợp lý
• Thổi “làn gió mới” cho bất động sản Đồng Nai, mang đến cho cư dân những trải nghiệm về một khu đô thị xanh, đầy đủ tiện ích, dịch vụ
• Xác lập mặt bằng giá mới cho thị trường nhà đất Đồng Nai

Chân giá trị

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

Cung cấp sản phẩm đa dạng, pháp lý minh bạch. Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho người ở, nhà đầu tư.

Ngô Gia Group nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Ngô Gia Group sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Ngô Gia Group ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Ban Điều Hành

NGÔ THÀNH CHÍ

CEO - Founder Ngô Gia Group

TRẦN MINH TRÍ

GIÁM ĐỐC KINH DOANH SÀN 1

PHẠM TIẾN ĐẠT

GIÁM ĐỐC KINH DOANH SÀN 2

TRẦN CÔNG KHOA

GIÁM ĐỐC KINH DOANH SÀN 3

NGÔ XUÂN VĂN

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Thành tựu